fbpx

Bất Động Sản Kon Tum Thị Trường Tiềm Năng Cho Nhà Đầu Tư 2022 – 2023

Nếu như cách đây chỉ khoảng 3 – 5 năm, Kon Tum được biết đến như là một tỉnh còn phát triển chậm, cơ sở hạ tầng giao thông hạn chế… thì cho đến thời điểm hiện tại, địa phương đã cho thấy sự lột xác ngỡ ngàng trên nhiều phương diện. Từ khoảng năm 2018, với xu hướng chuyển dịch đầu tư về thị trường tỉnh lẻ, Bất động sản Kon Tum đã trở thành tâm điểm đầu tư tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên nhờ hệ thống hạ tầng giao thông không ngừng được nâng cấp cải thiện cùng lợi thế quỹ đất rộng lớn chưa được khai thác xứng tầm.
Tỉnh Kon Tum đang tập trung phát triển vào ba vùng kinh tế động lực, gồm: thành phố Kon Tum, Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y và Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen. Trong đó, tại khu vực trung tâm sẽ lấy thành phố Kon Tum làm hạt nhân thúc đẩy phát triển các khu đô thị vệ tinh thuộc huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Đăk Tân (thuộc huyện Kon Rẫy).
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 165/TB-VPCP ngày 6/6/2022 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc về nghiên cứu đầu tư các tuyến đường: Tuyến đường mới từ Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Nam Giang đến cảng biển Quảng Nam; Tuyến đường cao tốc kết nối Kon Tum với Quảng Nam.
Song song với đó, Kon Tum đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào giao thông cầu đường nhằm gia tăng kết nối liên vùng và nội tỉnh. Điển hình như xây dựng thêm 3 cây cầu mới bắc qua sông Đăk Bla; nâng cấp 2 tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 24 và đường Hồ Chí Minh; đề xuất xây dựng tuyến cao tốc Gia Lai – Kon Tum – Bình Định. Những yếu tố này đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng vào Kon Tum, nhất là khi nơi đây đã có có sự hiện diện của các dự án đến từ những tập đoàn kinh tế lớn như Vingroup, FLC..
Đây chính là những tiền đề giúp thị trường bất động sản Kon Tum tiếp đà phát triển sôi động trong thời gian tới. Và không thể phủ nhận, với tiềm năng hiện hữu cùng thế mạnh quỹ đất rộng lớn, Bất động sản Kon Tum hoàn toàn có cơ sở để phát triển dự án về cả số lượng lẫn chất lượng.


Viết một bình luận

Liên Hệ

TS: 137 Ba Đình
Thắng Lợi, Kon Tum 60108

CN: Lô 43 khu đô thị ven sông
Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000

02603868886

Liên hệ

Kết Nối

Theo Dõi

Đăng ký nhận thông tin mới nhất của DHN GROUP